Tại Hokkaido, nơi có môi trường tự nhiên phong phú ở cực bắc của Nhật Bản, cửa hàng miễn thuế Yongsan với các cơ sở mua sắm tốt nhất đang chờ bạn ghé thăm.

Ở Sapporo, nơi mà mọi người đều muốn đi du lịch ít nhất 1 lần, bạn sẽ cảm nhận được sự thuần khiết và sự bí ẩn của thiên nhiên ở phần cực bắc của Nhật Bản này đem lại.

Đặc trưng của Sapporo là những khu rừng nguyên sinh rộng lớn và hoang dã với khoảng 70% đã được chỉ định là công viên quốc gia với cảnh quan tự nhiên vô cùng cuốn hút. Vào mùa thu, phong cảnh nơi đây được nhuộm đỏ bởi sắc màu rực rỡ của các cây lá phong, mùa hè thì bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp của của các con sông• hồ nước và biển cả trong vắt, còn có thể thưởng thức bia ở vương bia (quảng trường bia) nữa còn mùa đông đến đây, bạn sẽ được tham gia vào lễ hội tuyết Sapporo, là sự kiện lớn nhất của thành phố, đây chính là địa danh du lịch mà bạn có thể cảm nhận được phong cách khác với đất liền Nhật Bản.

Sapporo có cửa hàng miễn thuế Yongsan lớn nhất, có lễ hội tuyết Sapporo và có khu vườn bia của “công viên Odori” ! Cửa hàng miễn thuế Yongsan nằm ở trung tâm thành phố Sapporo, nơi đây bạn có thể mua đặc sản chỉ của vùng Hokkaido cũng như các sản phẩm được yêu thích tại địa phương.

Store photos and videos

Store Locations

Shop at your current location

Access to the store

Bus
Maruyama Dai-ichi Tori (0.2km, about 3 minutes on foot)
Maruyama Park (0.7km, about 9 minutes on foot)
Museum of Contemporary Art (1.2km, about 16 minutes on foot)
Japan Rail
Nishi 28 Chome Station (0.5km, about 6 minutes on foot)
Maruyama Park Station (0.7km, about 9 minutes on foot)
Nishi 18 Chome Station (1.2km, about 14 minutes on foot)
Rental Car
Toyota Rent-a-Car, Sapporo Miyano Mori Branch
Nikoniko Rent-a-Car, Museum of Contemporary Art Branch
Shugaichi Motors, Shirokuma Rent-a-Car
Private parking
6 parking slots in front of Main Shop

Major handling brands