Cửa hàng miễn thuế Yongsan ở Sakaiminato, nơi có cồn cát Tottori được hình thành tự nhiên và suối nước nóng Ike, với các thiết bị, dịch vụ để phục vụ cho việc mua sắm được tốt nhất và tạo nên sự thích thú cho khách du lịch, đang chờ đợi bạn.

Cửa hàng miễn thuế Yongsan Sakaiminato nằm trên bán đảo Yumiga Hama ở góc đông bắc của huyện Tottori, gần biển đông, nơi mà bạn có thể du lịch Nhật Bản dễ dàng hơn, nơi cũng nổi tiếng với những rừng thông và bãi cát rộng.

Cảng Sakaiminato nằm ở phía đông nam gần sân bay Yonago, có Daesan là một trong những ngọn núi nổi tiếng ở Nhật Bản, và nổi tiếng là một thành phố công nghiệp thủy sản. Khách du lịch bằng phà tập trung đến suối nước nóng Ike và cồn cát tự nhiên Tottori cũng đang tăng lên đều đặn. Có rất nhiều địa điểm thú vị như con đường yêu tinh Sakaiminato, bảo tàng nghệ thuật Adachi, suối nước nóng Kurashiki Misasa (nhà tắm chung nam nữ ), bảo tàng Konan, bảo tàng tàu, thuyền thế kỷ 21…vv. Phà chở khách du lịch và Thành phố công nghiệp thủy sản!  Cửa hàng Sakaiminato đang chờ đón bạn.

Cửa hàng miễn thuế Yongsan, nơi sự tiện lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, sẽ tiếp tục cải thiện hơn nữa.

Store photos and videos

Store Locations

Shop at your current location

Access to the store

Bus
Yonago Airport <=> Nakahama Station (10 minutes on foot to this shop)
External Region <=> Yonago Airport (15 minutes on foot to this shop)
Japan Rail
Yonago Airport Station <=> Namahama Station
Yonago Airport Station <=> Dakamatsucho Station
Car
10 minutes from Yonago Airport to this shop
Private parking
20 parking slots in front of this shop

Major handling brands